เรื่องเสียวสวิงกิ้งกับเมียและน้องเมีย

ผมเป็นคนที่โชคดีมากๆได้เมียที่รู้ใจxxxจัดและชอบดูหนังโป๊มากๆครับ แม้แต่น้องสาวของตนเองก็ยังให้ผมเย็ดครับ เรื่องมันได้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมผมได้จัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ครับ วันนั้นน้องเมียได้มาที่บ้านผมพร้อมกับแม่ยายด้วยครับ แม่เมียผมนั้นอายุ 46 ปีดูยังสาวอยู่นะครับ หน้าตากเหมือนเมียผมไม่มีผิด ดูเหมือนเป็นพี่น้องเลยครับ ส่วนน้องเมียก็อายุเพียง 18 ปีครับ คืนนั้นมีการดื่มกินกันนิดหน่อยครับเพราเป็นงานวันเกิดเมียผมเราเลี้ยงฉลองกันภายในครอบครัวเราสี่คนดื่มกินกันจนได้ที่แล้วก็เข้าห้องนอนกัน น้องเมียกับแม่เมียจะนอนอยู่ข้างนอกครับ ผมไม่ค่อยล็อคประตูห้องนอนครับ

เป็นเพราะความเคยชินเนื่องจากที่บ้านไม่มีใคร คืนนี้ก็เหมือนกันครับ ก่อนนอนผมกับเมียได้เล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อน เป็นแบบนี้ทุกคืน เมียผมร้องครางออกมาดังมากจนน้องสาวที่นอนกับแม่ยายข้างนอกได้ยินครับ เราไม่สนใจแล้ว กำลังมันส์กับการเย็ดน้องเมียเข้ามายืนดูเราสองตั้งเมื่อไหร่ไม่รู้ครับ เมียผมลุกขึ้นดึงแขนน้องเมียมานอนข้าง เราสามคนได้เล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อน เมียผมนั่งขย่มควยอยู่ส่วนน้องเมียแก้ผ้าออกจนหมดเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดเสียวตัวเองไปด้วย เมียผมขย่มท่อนควยผมจนเสร็จเรียบร้อยจึงเปลี่ยนให้น้องสาวขึ้นไปขย่มควยผมต่อครับ

สองคนพี่น้องนี้เซ็กจัดมากๆครับ ผมดูหนังโป๊มาหลายเรื่องยังสู้สองคนนี้ไม่ได้เลยเย็ดได้ถึงใจมากๆ ตอน ต่อมาสาวใหญ่วัย 46 ปีซึ่งเป็นแม่เมียได้เข้ามาร่วมสวิงอีกคนครับ เราทั้งสี่คนเล่นเสียวกันอย่างเสียวสุดๆ เซ็กส์จัดทั้งนั้นเลยครับ ผมมาเสร็จกับน้องเมียวัย 18 ปีครับ รูหีฟิตเย็ดมันส์มากนมสวยด้วย ผมเล่นในท่าโก่งโค้งเสียบเข้าทางด้านหลังรั้งบั้นท้ายน้องเมียเข้าหาตัวเองกระแทกควยเข้าใส่อย่างหื่นกระหาย

เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดัง”พั่บๆๆๆ” ตลอดเวลาครับ ทั่วทั้งห้องตอนนี้เต็มไปด้วยเสียวครางอันเสียวสุดของพี่สาวน้องเมีย ผมใกล้จะแตกแล้วครับ ร้องออกมาอย่างเสียวสุดพ่นน้ำออกมาข้างนอกกลัวว่าน้องเมียจะท้อง ผมกับเมียน้องเมียและแม่เมียเป็นคนนั่งดูเราเย็ดกัน คืนนั้นเราเย็ดกันไป 5 รอบอย่างจุใจมีความสุขมาก นับว่าเป็นคนที่โชคดีมากครับที่ได้เมียแบบนี้ เดือนต่อมาเราชวนกันไปเที่ยวทะเลได้เปิดห้องเล่นเสียวสวิงกันอีกครั้ง คืนนั้นเป็นบรรยากาศดีมากครับ ผมจำมาจากหนังโป๊ครับเลยลองทำแบบนี้ดูบ้าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *