เรื่องเสียวๆน้องกลอยใจแตก

น้องกลอยเป็นเด็กใจแตก เรียนหนังสือไม่จบ ได้แค่ ม.2 เท่านั้นเนื่องจากไปติดผู้ชายในห้องเรียนเดียวกัน จนได้เสียและทั้งสองก็ออกจากโรงเรียนมาใช้ชีวิตแบบสามีภรรยาตั้งแต่เด็กอายุแค่ 14 ปีเท่านั้น เด็กทั้งสองต้องอยู่กับพ่อแม่กินกับพ่อแม่ไม่มีงานทำ เพราะเรียนไม่จบใช้พ่อแม่ ผมอยู่บ้านใกล้เห็นพฤติกรรมมาตลอดครับ ทั้งสองยังเด็กอยู่มากยังจะเจออะไรอีกเยอะยิ่งนานเข้าสามีของน้องกลอยวัย 14 ปี ก็แอบไปมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งครับ

ในที่สุดน้องกลอยก็จับได้ว่าผัวของเธอไปมีผู้หญิงใหม่ ทำให้ทั้งสองเกิดเป็นปากเป็นเสียงทะเลาะกัน จนในที่สุดเด็กทั้งสองก็เลิกแยกทางกันในที่สุดครับ ผมเห็นน้องกลอยกลายเป็นเด็กเที่ยวเตร่กินเหล้ากับเพื่อนๆเกือบทุกวัน  ส่วนตายายไม่รู้จะพูดอย่างไงก็ปล่อยให้หลานสาวทำตัวเหลวไหลไปอย่างนั้น ส่วนแม่ของน้องกลอบทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ ส่งเงินให้ลุกสาวถลุงเที่ยวเตร่ วันนั้นร้องกลอยมาที่บ้านผมแต่เช้าบอกว่าขอยืมเงินสักสองร้อย

ผมถามว่าจะเอาไปทำอะไร น้นองกลอยตอบว่าจะเอาไปซื้อรองเท้า ผมบอกว่าเงินสดไม่มีมีแต่บัตรเครดิต  พอน้องกลอยรู้ว่าผมใช้บัตรเครดิตถึงกับยิ้มออกมาเข้ามาหาผมใกล้ๆเอามือจับแขนผมลูบไปมาจนผมเสียวไปหมดครับ ควยผมแข็งขึ้นมา จนน้องกลอยเห็นเอามือมาจับที่ควยผมแล้วกระซิบเบาที่ข้างหูว่า”น้าควยใหญ่จังหนูอยากลอง” ผมมองหน้าเด็กคนนี้อย่างงๆ ทันใดนั้นความคิดอยากจะเล่นเสียวกับเด็กคนนี้ก็เกิดขึ้น ผมบอกว่า”งั้นตอนบ่ายเจอกันที่ม่านรูดนะ ผมเป็นคนที่ชอบเด็กอยู่แล้วครับ เวลาเห็นหนังโป๊เด็กจะเงี่ยนมาก

บ่ายวันนั้นผมไปรอน้องกลอบที่หน้าม่านรูด  30 นาทีผ่านไปน้องกลอยก็นั่งรถสองแถวมาลงที่หน้าโรงแรมคนในรถมองตามเป็นแถวเลยครับ ผมเปิดห้องเสร็จไม่พูดพล่ามทำเพลงกอดจูบซุกไซร้น้องกลอยอย่างเมามันส์จนร่างผมกับน้องกลอยเปลือยเปล่า ผมเล่นเสียวกับน้องกลอยมันส์มากเลยครับ จนผมกับน้องกลอยเสร็จกันไปสามครั้ง หีน้องกลอยนั้นฟิตมากถึงแม้จะเคยผ่านการมีผัวมาแล้วก็ตาม ลีลาการเย็ดก็ไม่เบา ครับ นางเอกหนังเอ็กหนังโป๊ หนังอาร์ยังแพ้ ผมติดใจหีน้องกลอยมาก จึงไดเอาน้องกลอยเป็นเมียในที่สุด ทุกวันนี้ผมกับน้องกลอยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ตอนนี้น้องกลอยเป็นผู้ใหญ่แล้วเริ่มมีความคิดมากขึ้นครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *