เล่าเสียวชวนสาวออกกำลังกาย

ผมชอบดูหนังโป๊และเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากครับ ออกกำลังกายทุกวิ่ง ทั้งวิ่งทั้งปั่นจักรยานไปตามสวนสาธารณะต่างๆครับ จนมีเด็กสาวคนหนึ่งอยู่ข้างบ้านผมรู้จักกันเป็นอย่างดีผมเห็นมาแต่เด็กๆแล้วครับ เด็กสาวเห็นผมวิ่งออกกำลังกายจึงอยากจะวิ่งบ้าง จึงได้มาหาผมที่บ้านบอกว่า “พี่น้องขอไปวิ่งด้วยคนได้ไหมค่ะพี่”ผมเลยตอบไปว่า”ได้สิน้องเย็นนี้เรามาวิ่งด้วยกันนะ” พอตอนเย็นผมก็วิ่งไปตามถนนครับ เป็นทางขึ้นเขาไม่มีบ้านคน ผ่านสวนไร่นาต่างๆครับ เด็กสาวเริ่มเหนื่อยวิ่งตามผมไม่ทันครับ

ผมเลยหยุดเราเปลี่ยนมาเป็นเดินบ้างเดินผ่านที่กระท่อมหลังหนึ่งอยู่ข้างทางเป้นกระท่อมที่ชาวไร่เขาได้สร้างไว้ครับ เราเลยหยุดพักที่กระท่อมแห่งนั้นครับ เด็กสาวพูดว่า”พี่มีน้ำมันมวยไหม อยากเอามานวดเท้าหน่อย” ผมเลยล้วงเข้าไปในกางเกงเอาน้ำมันมวยส่งให้ “พี่นวดให้น้องหน่อยสิ” ผมก็เลยนวดเท้าให้เด็กสาวครับ เด็กบอกให้ผมนวดขึ้นสูงไปอีกครับ จนถึงขาขาวๆ ในตื่นเต้นมากนวดที่ขาเบาๆ ผมลุกด้วยเล่นเอาเด็กสาวเกิดอาการขนลุกไปหมดเลยล่ะ ผมเอาก็เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาครับควยผมแข็งโด่ขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว เด็กสาวสาวเห็นดังนั้นเอามือมาจับควยผมทันที จนผมเสียวมากผมจึงบอกว่า

“พี่นวดให้น้องแล้วต่อไปนี้น้องนวดอันนี้ให้พี่ได้ไหม” จากนั้นผมก็เอาควยออกมาต่อหน้าเด็กสาววัย 15 ปี เด็กสาวมองควยผมอย่างตะลึงตื่นเต้นมาก ควยผมมันยาวมากครับใหญ่เท่าแขนเด็ก เด็กสาวจับควยผมรูดชักว่าวให้อย่างเมามันส์ จนผมเสียวไปหมด”โอวววว…ซี๊ดดดด….เสียจังเลยน้องจ๋า….รูดเร็วแรง….อ่าส์…น้าน….อย่างนั้น” เด็กสาวจับควยผมรุดอย่างเร็วถี่ยิบเลยครับ ยิ่งรูดนานยิ่งเสียว ผมเอามือล้วงเข้ากางเกงเด็กสาวปรากฏว่าหีเด็กสาวเปียกเยิ้มไปด้วยน้าหล่อลื่นครับ

ทีนี้เราต่างคนต่างช่วยตัวเองให้กันครับ ผมให้น้องชักว่าว น้องให้ผมแยงนิ้วเขี่ยแตดอย่างเร่าร้อนมาก จากวิ่งออกลังกายมาเป็นแบบนี้ครับ ผมใกล้น้ำจะแตกแล้วครับ ส่วนน้องเค้าน้ำแตกไปสองครั้งติดๆกันนิ้วผมเปียกไปด้วยน้ำเงี่ยน ของน้อง ผมเริ่มเสียวมากขึ้นเรื่อยๆ”เร็วๆๆชักว่าวให้พี่เร็วๆๆๆๆ พี่ใกล้น้ำแตก…ใกล้แล้ว…โอววววว…ซี๊ดดด….แตกแล้ว….แตกแล้ว…ซี๊ดดดด” น้ำเงี่ยนผมพุ่งกระฉูดออกมาเลอะเต็มมือเด็กสาวไปหมด จากนั้นเราก็พากันเดินกลับบ้านครับ มันเสียวยิ่งกว่าหนังโป๊อีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *